Bỏng mắt với video iPhone 12 Pro không còn tai thỏ, nhìn là muốn sở hữu

Bỏng mắt với video iPhone 12 Pro không còn tai thỏ, nhìn là muốn sở hữu
Mọi nhược điểm về thiết kế của iPhone 11 năm nay sẽ được iPhone 12 Pro năm sau khắc phục hoàn hảo.Mặc dù iPhone 12 Pro vẫn còn một năm nữa mới xuất hiện nhưng nhà thiết kế Ben Geskin đã quyết định thử một thiết kế hoàn toàn mới cho “siêu phẩm” này! Có thể nói, concept đã thể hiện được ước mơ của mọi iFan trong nhiều năm nay.iPhone 12 Pro sẽ không còn "tai thỏ".

Trước hết, chiếc iPhone 12 Pro cao cấp năm sau vẫn giữ lại camera thiết kế vuông. Ngoài ra, định dạng chung của điện thoại vẫn không thay đổi: hình chữ nhật với các góc tròn. Thậm chí, camera sau có thể còn nhô ra hoặc nổi bật hơn, có thể là các cảm biến và các mic bổ sung.Hệ thống camera sẽ được bố trí bằng cách khác mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Nhà thiết kế Ben Geskin hứa hẹn rằng iPhone 2020 có thiết kế hoàn toàn mới, không có “notch” và camera Time of Flight. Thực tế, việc loại bỏ “tai thỏ” nghe có vẻ ổn nhưng Apple sẽ phải tìm ra cách giải quyết phức tạp hơn. Camera Face ID chắc chắn không hề nhỏ và camera 12 megapixel hoàn toàn mới cũng rất khó để ẩn. Tất nhiên, hãng này có thể đặt vị trí của camera này dưới màn hình.iPhone 12 Pro cũng sẽ có 3 camera sau.

Trước đây, 2 hãng công nghệ là Vivo / Oppo đã thử (và thất bại ) trong khi Samsung vẫn đang nghiên cứu giải pháp này. Thách thức lớn nhất là làm cho màn hình hoạt động như một ống kính phù hợp cho camera selfie và cũng có thể nhận diện khuôn mặt để hoạt động thông qua cùng một loại kính. Liệu công nghệ này có bị đánh bại vào năm 2020 hay không? Có lẽ thời gian sẽ trả lời tất cả…


Video concept mới nhất của iPhone 12 Pro.

iPhone 12 Pro năm sau sẽ có thiết kế cạnh vuông như iPhone 4 cách đây nhiều năm?

Theo Dân Việt

No comments

Powered by Blogger.