Xiaomi công bố Redmi Note 7 có giá 150$ với camera 48 megapixel

Cuối năm ngoái, chủ tịch Xiaomi, Lin Bin đã trêu chọc một chiếc điện thoại sắp ra mắt với camera 48 megapixel, và hôm nay công ty đã tiết lộ đầy đủ. Mặc dù thông số tiêu đề bắt mắt, nhưng hóa ra đây là một sản phẩm thuộc thương hiệu Redmi cấp nhập cảnh có tên Redmi Note 7.
Về thiết kế, nó trông rất giống với Mi Play nhỏ hơn, giá rẻ của Xiaomi đã công bố vài tuần trước, với một màn hình hiển thị hình tròn, mặt sau với độ dốc đầy màu sắc, cảm biến vân tay gắn phía sau và camera kép phía sau - một trong số đó sử dụng cảm biến hình ảnh 48 megapixel được quảng cáo rầm rộ và ống kính f / 1.8, cái còn lại là 5 megapixel và được sử dụng cho thông tin độ sâu.

Máy ảnh có thể chụp ảnh với 48 triệu pixel 0,8 micron nhỏ trong điều kiện ánh sáng tốt hoặc kết hợp các pixel lân cận với những gì được cho là tương đương với ảnh 12 megapixel được chụp với các pixel lớn hơn 1,6 micron. Với kích thước nửa inch, cảm biến này lớn hơn một chút so với những gì thường thấy trong điện thoại thông minh, điều này sẽ mang lại cho nó khả năng thu thập ánh sáng mạnh mẽ. Tất nhiên, phần cứng chỉ là một nửa câu chuyện với máy ảnh điện thoại, vì vậy chúng ta sẽ phải xem cách nó hoạt động trong thực tế.

Ở những nơi khác, Redmi Note 7 có màn hình 6,3 inch 19,5: 9 1080p, bộ xử lý Snapdragon 660, camera selfie 13 megapixel, pin 4.000mAh, sạc USB-C và giắc cắm tai nghe.Tuần trước, CEO Lei Jun tuyên bố rằng Redmi giờ sẽ được vận hành như một thương hiệu độc lập tập trung vào thương mại điện tử và hiệu quả chi phí, khiến Xiaomi tập trung vào điện thoại từ trung cấp đến cao cấp và bán lẻ vật lý. Các điện thoại Redmi trước đây đã rất phổ biến ở Ấn Độ nói riêng, nhưng cho đến bây giờ, Xiaomi đã không tìm cách làm nổi bật thương hiệu; Bây giờ, Note 7 mang logo mới ở mặt sau nói rằng Red Redmi của Xiaomi.

Redmi Note 7 có giá khởi điểm chỉ 999 nhân dân tệ (khoảng 150 USD / 10.000 Rupee) cho một model có RAM 3 GB và dung lượng lưu trữ 32 GB, tăng lên 1.399 nhân dân tệ (~ 200 USD / 14.500) cho 6 GB / 64 GB. Trên sân khấu Lei đã đảm bảo so sánh Note 7 với hai điện thoại 48 megapixel khác được công bố cho đến nay, Honor View 20 2.999 nhân dân tệ và Huawei Nova 4 3.399 nhân dân tệ.

Redmi Note 7 sẽ có mặt tại Trung Quốc trước tiên, nhưng sau đó sẽ đến Ấn Độ và các khu vực thông thường khác của Xiaomi.


Theo: theverge

No comments

Powered by Blogger.